0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy phun thuốc Makita chuyên dùng để phun xịt thuốc sâu, phun thuốc tiêu độc khử trùng, phun thuốc bảo vệ thực vật,... Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Đặc điểm của máy phun thuốc Makita

Máy phun thuốc Makita còn được gọi là máy phun thuốc khử trùng Makita. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Nhật Bản. Kích thước gọn nhẹ, giúp đeo vai thoải mái. Khả năng hoạt động mạnh mẽ và êm ái, cho hiệu quả phun thuốc cao.

Máy phun thuốc Makita
Máy phun thuốc Makita

Nguyên lý hoạt động của máy phun thuốc

Máy phun Makita nói riêng và máy phun thuốc nói chung có nguyên lý hoạt động như sau: Thiết bị dùng năng lượng từ động cơ, tạo áp lực và tự động bơm, đẩy, xịt dung dịch thuốc trừ sâu trong bình chứa ra ngoài dưới dạng tia hoặc bụi sương. Máy giúp người dùng không còn phải dùng lực của cánh tay để phun thuốc như khi sử dụng các bình phun thuốc sâu bằng tay truyền thống.

Cấu tạo của máy phun thuốc

Thông thường, máy phun thuốc gồm những bộ phận chính sau: 

Cấu tạo của máy phun thuốc
Cấu tạo của máy phun thuốc
 • Bình chứa: Bộ phận dùng để chứa thuốc trừ sâu, thuốc tiêu độc,... Bình chứa thường được làm từ nhựa cứng hoặc thép không gỉ. Dung tích có thể nhỏ dưới 25 lít hoặc lớn tới hàng trăm lít.

 • Động cơ: Bộ phận giúp máy phun thuốc hoạt động. Có thể là loại động cơ 2 thì hoặc 4 thì, loại động cơ chạy bằng điện hoặc bằng xăng. 

 • Bơm: Bộ phận dùng để tạo áp suất phun dung dịch thuốc trừ sâu ra bên ngoài.

 • Ống dẫn: Bộ phận dùng để đưa thuốc trừ sâu từ bên trong bình chứa tới vòi phun. Ống dẫn thường được làm từ nhựa dẻo, thép không gỉ, cao su…

 • Vòi phun: Bộ phận dùng để đưa thuốc trừ sâu ra ngoài.

Phân loại máy phun thuốc

Trên thị trường có nhiều loại máy phun thuốc khác nhau. Người ta thường phân loại chúng dựa vào nguồn nhiên liệu, năng lượng sử dụng hoặc dựa vào dung tích, quy mô sử dụng.

Máy phun thuốc dùng pin Makita
Máy phun thuốc dùng pin Makita

Phân loại máy phun thuốc dựa vào nguồn nhiên liệu, năng lượng

 • Máy phun thuốc chạy điện: Loại máy dùng điện ắc quy để chạy mô tơ điện.

 • Máy phun thuốc chạy xăng: Loại máy dùng xăng để vận hành. Gồm 2 loại là máy phun thuốc trừ sâu 2 thì và máy phun thuốc trừ sâu 4 thì.

 • Máy phun thuốc chạy pin: Loại máy hoạt động nhờ pin sạc. 

Phân loại máy phun thuốc dựa vào dung tích, quy mô sử dụng

 • Máy phun thuốc trừ sâu mini: Đây là loại máy có dung tích bình chứa nhỏ dưới 25 lít (thường phổ biến các loại 4 lít, 5 lít, 6 lít, 8 lít, 16 lít, 18 lít, 20 lít, 25 lít), dùng để phun thuốc trên diện tích vừa và nhỏ.

 • Máy phun thuốc trừ sâu công nghiệp: Loại máy phun thuốc có dung tích bình chứa lên tới hàng trăm lít. Sản phẩm có công suất lớn, phun thuốc rất nhanh và liên tục, dùng để xịt thuốc trên diện tích lớn.

Ứng dụng của máy phun Makita

Máy phun thuốc Makita được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể như: 

Máy phun thuốc Makita được ứng dụng trong ngành nông nghiệp
Máy phun thuốc Makita được ứng dụng trong ngành nông nghiệp
 • Máy phun thuốc sâu, phun thuốc bảo vệ thực vật, phân bón,... cho cây trồng, cây ăn quả, hoa màu... để bảo vệ mùa màng khỏi sâu bệnh, cỏ dại và giúp cây phát triển tốt hơn.

 • Máy phun thuốc tiêu độc khử trùng, thuốc muỗi,... phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho con người hay các loại vật nuôi.

Máy phun thuốc Makita bao nhiêu tiền?

Máy phun thuốc Makita có giá thành khá hợp lý, dao động từ khoảng 3 triệu đến 16 triệu một sản phẩm. Tùy thuộc vào các yếu tố như chức năng, công suất, kiểu dáng,... mà giá máy có thể thay đổi. Vì thế, bạn cần lưu ý đến vấn đề máy bay phun thuốc bao nhiêu tiền, công suất làm việc,... để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

Địa chỉ bán máy phun thuốc Makita chính hãng

THB Việt Nam đang là đơn vị chuyên cung cấp máy phun thuốc Makita chính hãng, uy tín trên thị trường. Với phương châm bán hàng chất lượng, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái; THB đảm bảo mang tới Quý khách hàng máy phun thuốc khử trùng Makita với giá tốt nhất, tư vấn kỹ thuật chuyên sâu, bảo hành chính hãng!

Để đặt mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline 0904 810 817 (Hà Nội) - 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) hoặc truy cập website Maykhoanmakita.net - Maydochuyendung.com để được đại lý Makita hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.