0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy mài 2 đá Makita là dòng máy mài để bàn có thiết kế đặc biệt. Thiết bị có hai đá mài hoạt động song song bằng motor điện, cho phép 2 người làm việc cùng lúc. Từ đó, thiết bị máy mài bàn này giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công, nâng cao hiệu suất lao động.

Đặc điểm nổi bật của máy mài 2 đá Makita

Máy mài hai đá Makita là một trong những công cụ quan trọng trong ngành công nghiệp. Thiết bị sở hữu những đặc điểm nổi bật sau:

  • Máy mài 2 đá để bàn Makita có chất lượng tốt, độ bền cao, đảm bảo an toàn cho người dùng. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng. Các sản phẩm của Makita đều đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng. Thân máy thon gọn không chiếm nhiều diện tích. Chân đến cứng cáp, bền bỉ. Khi hoạt động độ rung thấp, giúp bạn làm việc với vật liệu nhanh chóng, độ chính xác cao.

Cấu tạo của máy mài 2 đá Makita chính hãng
Cấu tạo của máy mài 2 đá Makita chính hãng
  • Sản phẩm máy mài bàn Makita này có khả năng làm việc hiệu quả. Máy có tốc độ mài lớn, công suất mạnh mẽ, 2 đá mài chuyên dụng chất lượng cao. Thiết bị giúp bạn gia công dụng cụ, vật liệu làm bằng gỗ hoặc kim loại cứng như sắt, nhôm, thép,… dễ dàng, nhanh chóng.

  • Giá máy mài 2 đá bàn Makita hợp lý, phù hợp với đa số người dùng. 

Ứng dụng của máy mài hai đá Makita

Máy mài 2 đá Makita là một trong những dòng máy mài Makita có tính ứng dụng cao, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu công việc trong ngành công nghiệp, xây dựng, cơ khí…. Thiết bị chuyên dùng để mài, cắt, làm sạch, đánh bóng hoặc gia công thô…. các vật liệu như gỗ, sắt, thép, nhôm… 

Máy mài 2 đá Makita mài các vật liệu như sắt, thép, nhôm…
Máy mài 2 đá Makita mài các vật liệu như sắt, thép, nhôm… 

Máy có 2 đá mài cho phép 2 người làm việc cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến nhau.  Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức lao động, mang đến hiệu quả ấn tượng khi sử dụng. 

Giá máy mài 2 đá Makita

Ưu điểm của máy mài hai đá Makita chính là giá cả hợp lý, thích hợp với đa số người tiêu dùng. Giá máy mài 2 đá Makita dao động từ hơn hai triệu đến hơn 4 triệu. Tùy thuộc vào các yếu tố như công suất, đường kính lưỡi mài, chức năng, thời điểm mua hàng,... mà máy mài bàn Makita sẽ có giá thành khác nhau. 

Mua máy mài 2 đá để bàn ở đâu chính hãng, uy tín

THB Việt Nam đang là đơn vị chuyên cung cấp máy mài để bàn, máy mài 2 đá Makita chính hãng, uy tín trên thị trường. Với phương châm bán hàng chất lượng, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái; THB đảm bảo mang tới Quý khách hàng sản phẩm máy mài Makita với giá tốt nhất, tư vấn kỹ thuật chuyên sâu, bảo hành chính hãng!

THB Việt Nam đang cung cấp máy mài 2 đá Makita chính hãng
THB Việt Nam chuyên cung cấp máy mài 2 đá Makita chính hãng

Khi đến với THB Việt Nam, Quý khách hàng sẽ được nhận nhiều chính sách hấp dẫn khác như:

  • Giá máy mài 2 đá của Makita tại đây luôn có mức chiết khấu cao

  • Được hỗ trợ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

  • Được tư vấn chuyên sâu để lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng công việc

  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

  • Có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn tri ân khách hàng

Để đặt mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline 0904 810 817 (Hà Nội) - 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) hoặc truy cập website Maykhoanmakita.net - Maydochuyendung.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!