0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy bắn vít điện Makita có giá thành rẻ, hiệu suất làm việc cao, máy chạy ổn định nên luôn được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa. 

Ưu điểm vượt trội của máy vặn vít Makita chạy điện

Máy bắn vít điện thuộc dòng sản phẩm máy bắt vít Makita tương thích với nhiều loại ốc vít như ốc máy, ốc đàn hồi cao, ốc tiêu chuẩn, ren dài… Các máy vặn vít Makita chạy điện có lực siết rất lớn, tốc độ đập mạnh mẽ và tốc độ không tải cao.

Máy bắn vít điện Makita làm việc nhanh chóng, hiệu quả cao, mô tơ máy mạnh mẽ, vận hành bền bỉ. Dù phải làm việc liên tục nhiều giờ trong ngày máy vẫn không có hiện tượng bị nóng và chạy khá êm ái. 

Máy bắn vít điện Makita sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Máy bắn vít điện Makita sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, khả năng điều khiển tối ưu. Máy bắt vít điện 220V sử dụng dây dẫn điện dài khoảng 2 đến 2.5m nên còn được gọi là máy bắn vít dùng dây. Dây điện dài giúp máy có không gian thoải mái để làm việc, linh hoạt di chuyển giữa các khu vực làm việc. Sử dụng nguồn điện trực tiếp còn giúp máy không lo sợ hết năng lượng khi phải làm việc cả ngày, cũng không cần phải sạc máy hay thay pin. 

Máy vặn vít Makita chạy điện có khả năng cách điện tốt, độ an toàn cao, độ rung thấp, chống trơn tuột khi đang vận hành. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng. Thường có hộp đựng và đầy đủ phụ kiện đi kèm. 

Giá của máy bắt vít điện Makita so với máy bắn vít pin

Nhìn chung giá của máy bắn vít có dây Makita luôn rẻ hơn so với máy vặn vít dùng pin Makita. Chỉ cần bỏ ra từ 1.500.000đ là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy vặn vít điện Makita chính hãng. Trong khi đó, máy vặn vít dùng pin thường có giá cao cấp đôi máy vặn vít dùng điện dù làm việc với cùng lực siết, tốc độ đập, tốc độ không tải và khả năng vặn ốc vít. 

Giá máy bắn vít có dây Makita rẻ hơn máy bắn vít pin
Giá máy bắn vít có dây Makita rẻ hơn máy bắn vít pin

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy bắt vít vừa đáp ứng được yêu cầu làm việc mạnh mẽ, siết vặn tốt nhiều loại ốc vít mà giá thành rẻ thì hãy sắm ngay máy bắn vít điện cầm tay Makita nhé. 

Mua máy bắn vít điện Makita ở đâu tốt nhất?

Mời quý khách hàng cùng ghé thăm showroom của Maykhoanmakita.net để tham quan, test thử khi có nhu cầu mua máy bắn vít điện Makita. Công ty là đại lý chính hãng của máy khoan Makita Nhật, cung cấp đầy đủ các loại dụng cụ cầm tay như máy khoan động lực, máy khoan bê tông, máy siết bu lông, máy bắn vít điện và máy bắn vít pin…

Maykhoanmakita.net - đơn vị bán máy bắn vít điện Makita chính hãng
Maykhoanmakita.net - đơn vị bán máy bắn vít điện Makita chính hãng

Mọi sản phẩm đều được công khai về giá bán, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, có giấy chứng nhận về chất lượng và được bảo hành 6 tháng đúng theo quy định của nhà sản xuất. Thông tin chi tiết vui lòng gọi tới hotline 0904 810 817 (Hà Nội) - 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn chuyên sâu. Công ty sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cả thứ 7 và Chủ Nhật.