0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy khoan điện Makita chính hãng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng nhờ khả năng làm việc mạnh mẽ và giá thành tương đối phù hợp. 

Thông tin cơ bản về máy khoan bắt vít điện Makita

Máy khoan bắt vít điện Makita là thiết bị máy khoan cầm tay sử dụng dây dẫn điện cắm trực tiếp vào ổ để làm việc. Ưu điểm của máy khoan điện Makita là có thể làm việc liên tục trong thời gian dài. Dòng sản phẩm có sự đa dạng về model máy mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Trên phương diện giá cả, máy khoan bắt vít cắm điện Makita có giá thành khá rẻ. Mức giá bán sẽ trải dài từ khoảng trên 500.000 cho đến trên 5.000.000đ. Giá bán sản phẩm sẽ tùy theo nó là máy khoan xoay hay máy khoan động lực, công suất và tính năng của thiết bị. 

Máy khoan điện Makita
Máy khoan vặn vít dùng điện Makita

Máy khoan bắt vít dùng điện có công suất tính theo W, tùy từng model máy sẽ có công suất khác nhau. Thường máy khoan xoay sẽ có công suất nhỏ hơn dòng máy khoan động lực. Máy khoan xoay điện sẽ khoan và bắt vít trên các bề mặt vật liệu tương đối mềm như sắt, thép, gỗ, inox… Máy khoan động lực dùng điện có thể khoan, bắt vít như khoan xoay thông thường và được trang bị thêm lực đập nhẹ để có thể khoan tốt trên tường và bê tông mỏng. 

So sánh máy khoan vặn vít dùng điện Makita với máy dùng pin

Khi so sánh máy khoan vặn vít dùng điện Makita cùng với máy khoan vặn vít pin Makita sẽ có những điểm khác biệt sau:

  • Máy khoan vặn vít dùng điện có dây dẫn điện đi kèm (thường là dây dẫn điện dài 2m cho đến 2.5m tùy từng model máy) còn máy khoan dùng pin sẽ sử dụng viên pin, có thể tháo ra để sạc nhiều lần. 

  • Máy khoan điện cần làm việc tại khu vực có ổ cắm điện, (bạn nên trang bị thêm ổ cắm và dây dẫn để mở rộng không gian làm việc cho thiết bị) còn máy khoan pin có thể làm việc được tại nơi không có ổ cắm nhưng bạn phải luôn nhớ đem theo pin dự phòng cho thiết bị.

Máy khoan bắt vít dùng điện sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Máy khoan bắt vít dùng điện sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
  • Máy khoan vặn vít dùng điện làm việc ổn định và cực khỏe. 

  • Sản phẩm có thể làm việc liên tục mà không cần phải dừng lại để sạc. 

  • Máy khoan điện có cùng khả năng làm việc và tính năng tương tự máy khoan pin nhưng sẽ có giá bán rẻ hơn máy khoan pin.

Nhìn chung máy khoan bắt vít điện và máy khoan bắt vít pin đều sẽ có những ưu điểm nổi bật của riêng mình. Nếu bạn cần chiếc máy khoan làm việc mạnh mẽ, đáp ứng khả năng làm việc chuyên nghiệp với giá thành rẻ thì máy khoan bắt vít cắm điện sẽ là lựa chọn tốt nhất. 

Đại lý chuyên cung cấp máy khoan điện Makita chính hãng 

Tại Việt Nam, Maykhoanmakita.net - đại lý bán máy khoan Makita chính hãng được khách hàng trên toàn quốc đánh giá là điểm bán hàng uy tín cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. 

Công ty nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, mới 100% và có đầy đủ giấy tờ đi kèm. Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 6 tháng theo đúng quy định của hãng. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng sau thời gian bảo hành. 

Đại lý chuyên cung cấp máy khoan điện Makita chính hãng 
Đại lý chuyên cung cấp máy khoan điện Makita chính hãng

Maykhoanmakita.net nhiệt tình tư vấn chuyên sâu giúp khách hàng tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất, công khai giá bán và đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm cho người dùng. Ngoài ra, đại lý còn mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách mua hàng trong thời đại 4.0 nhờ đa dạng hình thức mua sắm, thanh toán và hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc. 

Điểm cộng nữa của Maykhoanmakita.net chính là liên tục có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua máy khoan điện Makita chính hãng, máy bắt vít điện Makita hoặc bất kỳ dụng cụ cầm tay Makita nào, hãy gọi ngay hotline 0904 810 817 (Hà Nội) - 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) để được báo giá cạnh tranh và nhận tư vấn chuyên sâu nhất.