0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy khoan bê tông dùng pin Makita linh hoạt trong công việc và làm việc mạnh mẽ không thua kém máy khoan bê tông dùng điện. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy khoan bê tông pin Makita, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của máy khoan bê tông Makita pin

Máy khoan bê tông pin Makita là máy khoan búa dùng dùng pin, chuyên khoan trên bề mặt vật liệu cứng như bê tông, cốt thép. Máy được thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ nhàng nên vô cùng tiện lợi. Máy dùng pin nên khả năng di động cao, có thể làm việc ở những nơi không có ổ cắm điện, làm việc trên cao không bị vướng víu bởi dây dẫn điện. 

Đặc điểm nổi bật của máy khoan bê tông Makita pin
Đặc điểm nổi bật của máy khoan bê tông Makita pin

Máy chạy pin nhưng làm việc mạnh mẽ không thua kém máy dùng điện, với 2 viên pin đảm bảo công suất hoạt động và khả năng làm việc liên tục cho máy. Thiết bị có độ chính xác cao, lực khoan và lực búa mạnh mẽ.

Lý do nên sở hữu ngay chiếc máy khoan bê tông pin Makita này?

Máy khoan pin bê tông Makita có những ưu điểm như sau:

  • Điện thế lớn nên làm việc vô cùng mạnh mẽ.

  • Luôn đầy đủ phụ kiện đi kèm là: tay cầm phụ, thước đo độ sâu, mũi khoan. 

  • Máy làm việc với tốc độ cao giúp đảm bảo hiệu suất công việc. 

  • Là sản phẩm thuộc dòng máy khoan bê tông Makita, người dùng có thêt dễ dàng di chuyển chúng hay làm việc trên cao mà không gây áp lực hoặc gây đau mỏi tay. Không bị giới hạn về không gian làm việc bởi không dùng dây dẫn điện. 

Máy khoan pin khoan bê tông làm việc mạnh mẽ, hiệu suất công việc lớn
Máy khoan pin khoan bê tông làm việc mạnh mẽ, hiệu suất công việc lớn
  • Máy khoan pin bê tông Makita dùng một pin lithium 18V hoặc 2 pin 18V. 

  • Pin Lithium-ion có thời gian sạc nhanh, chống lại quá tải, quá nhiệt và ngăn tình trạng chai pin. 

  • Máy khoan bê tông chạy pin thường có giá thành cao hơn máy khoan bê tông dùng điện và cao hơn máy khoan động lực Makita.

  • Nhiều máy đa năng khi vừa có thể khoan bê tông, khoan thường và đục bê tông (còn gọi là máy khoan pin 3 chức năng Makita, máy khoan pin 3 chế độ). Chọn trước được chế độ khoan, linh hoạt chuyển đổi chế độ khoan khi đang vận hành. 

Điểm cung cấp máy khoan pin bê tông Makita chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Maykhoanmakita.net được chứng nhận là đại lý chính hãng của Makita Nhật Bản, công ty cung cấp đầy đủ các loại máy khoan cầm tay Makita. Trong đó có cả máy khoan bê tông Makita pin. Khi mua máy khoan bê tông dùng pin Makita tại công ty bạn sẽ được tư vấn sản phẩm máy khoan bê tông dùng pin phù hợp nhất, được mua hàng với giá thành tốt nhất thị trường, bảo hành chính hãng 6 tháng và hưởng dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. 

Điểm bán máy khoan bê tông Makita dùng pin chính hãng
Điểm bán máy khoan bê tông Makita dùng pin chính hãng

Nếu bạn có nhu cầu mua máy khoan bê tông pin, hãy tới trực tiếp showroom bán hàng hoặc đặt hàng trực tiếp trên website với một vài thao tác đơn giản. Công ty hỗ trợ giao hàng nhanh chóng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới hotline 0904 810 817 (Hà Nội) - 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) để được hướng dẫn chi tiết.