0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy khoan bê tông 3 chức năng

Máy khoan bê tông 3 chức năng Makita là máy khoan cầm tay chuyên nghiệp, làm việc mạnh mẽ và đa năng, tương thích với đa dạng người dùng. 

Thông tin sơ bộ về máy khoan 3 chức năng Makita

Máy khoan bê tông 3 chức năng vẫn là máy khoan búa. Máy làm việc với 3 chế độ là khoan thường, khoan búa và đục phá bê tông. Máy khoan 3 chức năng Makita không vặn được vít. 

Tìm hiểu về máy khoan bê tông Makita 3 chức năng
Tìm hiểu về máy khoan bê tông Makita 3 chức năng

Máy khoan 3 chức năng Makita có dòng chạy pin, có dòng chạy điện. Máy được thiết kế với công tắc chọn trước chế độ làm việc, máy tương thích với các mũi khoan có cùng loại chuôi kẹp. Máy khoan 3 chức năng Makita thường dùng đầu kẹp SDS plus, SDS max, mũi lục giác.  

Ở chế độ đục bê tông mũi đục sẽ không quay theo chiều kim đồng hồ như mũi khoan mà chuyển động tịnh tiến vào sâu vật liệu. Chế độ đục của máy khoan bê tông 3 chức năng khá đa dạng. Có loại sở hữu các búa lớn với công suất và lực đập mạnh mẽ không kém máy đục.

Review khả năng làm việc nổi bật của máy khoan bê tông 3 chức năng Makita

  • Hoạt động mạnh mẽ và đa năng trong việc khoan, đục xây dựng. Làm việc liên tục trong thời gian dài. Được nhiều nhà thầu lựa chọn nhờ khả năng đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất khi làm việc. 

  • Nếu là máy khoan 3 chức năng dùng pin sẽ sử dụng pin có điện áp cao nhất trong các dòng khoan pin. 

  • Độ chính xác cao

  • Sử dụng dễ dàng

Máy khoan bê tông 3 chức năng Makita làm việc mạnh  mẽ, chuyên nghiệp ở mọi chức năng
Máy khoan bê tông 3 chức năng Makita làm việc mạnh  mẽ, chuyên nghiệp ở mọi chức năng
  • Cầm nắm chắc chắn nhờ thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. 

  • Cách nhiệt, cách điện tốt, tính an toàn rất cao. 

  • Nhiều máy có khả năng tự hút bụi. 

  • Máy cứng cáp, chịu được va đập, chống lại được hiện tượng gỉ sét. 

Nhìn chung máy khoan bê tông Makita 3 chức năng được người dùng đánh giá cao về chất lượng và độ bền, tốc độ làm việc ổn định. Thiết bị giúp xuyên phá mạnh mẽ và có tuổi thọ rất cao.

Máy khoan 3 chế độ Makita bền bỉ nhờ kết cấu bằng kim loại, không ngại va chạm và ít bị bào mòn. Máy chịu được cường độ làm việc cao và có mức giá thành rẻ hơn máy khoan bê tông các thương hiệu cùng phân khúc. Tại Việt Nam, máy khoan bê tông 3 chức năng Makita cũng rất đa dạng về công suất để bạn lựa chọn, đáp ứng mọi yêu cầu hiện nay. 

Điểm mua máy khoan Makita 3 chức năng uy tín, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán máy khoan bê tông 3 chức năng Makita, máy khoan bê tông 3 chế độ, hãy đến ngay Maykhoanmakita.net - công ty là đại lý máy khoan Makita với giá thành tốt nhất, bảo hành 6 tháng và liên tục có nhiều chương trình bán hàng ưu đãi.

Điểm bán máy khoan bê tông Makita 3 chức năng uy tín
Điểm bán máy khoan bê tông Makita 3 chức năng uy tín

Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm của công ty sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Bên cạnh đó chúng tôi có hình thức mua hàng đa dạng và linh hoạt về phương thức thanh toán.

Để mua hàng theo hình thức online, thanh toán khi nhận hàng, bạn hãy đặt hàng trực tiếp tại website maykhoanmakita.net chỉ với một vài thao tác đơn giản. 

Để mua hàng trực tiếp, thử nghiệm sản phẩm trước khi mua, quý khách hãy tới showroom bán hàng của công ty tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0904 810 817 (Hà Nội) - 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) để được hướng dẫn cụ thể.